ขั้นตอนการใช้บริการ

icon1

การพาพาร์ทเนอร์ไปแหล่งสินค้า

บริษัทไทแทนพาลูกค้าจากประเทศไทยไปซื้อสินค้าที่แหล่งค้าส่งต้นทุนต่ำของประเทศจีน และยังอำนวยความสะดวกในการทำ VISA การจองตั๋วเครื่องบิน การจองโรงแรมที่พัก 

callcenter

การใช้บริการกับเรา

บริษัท ไทแทน โลจิสติกส์ เป็นผู้นำด้าน LOGISTICS กับประเทศจีน เรามีบริการทุกอย่างเกี่ยวกับ LOGISTICS ด้วย บริการ ONE STOP SERVICES ที่ครอบคลุมทุกบริการ

icon2

การดูแลสินค้า และปกป้องสินค้า

เรามีความยวชาญในการดูแลสินค้าของคุณเป็นอย่างดี ด้วยทีมงานประสบการณ์สูง เราจะดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่โรงงานหรือร้านค้าส่งโดยใช้วิสดุการป้องกันที่ได้มาตรฐนอย่างดี

icon3

จัดเตรียมดูแล ก่อนนำขึ้นเรือ

ก่อนนำขึ้นเรือเรามีการก็บสินค้าของลูกค้าในโกดังของเรา โดยในโกดังของเรามีพนักงานคอยดูแลสินค ดัดแยกสินค้า และรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง 

icon4

การนำส่งสินค้าโดยทางเรือ

การขนส่งสินคทางเรือ ไดยราลือกใช้บริการจากบริษัทรือชั้นนำของประเทศจีน โดยมีการขนส่งจากทเรือเซินเจิ้นและท่เรือกว่างโจวทุกวันเราจัดส่งสินค้ให้ในรูปแบบ Door to Port 

icon5

การนำสินค้าเข้าและจัดการภาษี

เราคือบริษัทที่ให้บริการแบบ One Stop Service และมีบริการขนส่งระหว่างประเทศอย่างถูกต้อง บริการอย่างมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำเรื่องภาษี และดำเนินการเรื่องภาษีนำข้าให้ถูกต้อง

บริษัทไทแหนพาลูกค้าจากประเทศไทยไปซื้อสินค้าที่แหล่งค้าส่งต้นทุนต่ำของประเทศจีน และยังอำนวยความสะดวกในการทำ VISA การจองตั๋วเครื่องบิน การจองโรงแรมที่พัก และยังมีล่ามท้องถิ่นที่เป็นพนักงานประจำ คอยช่วยเหลือทางด้านการสื่อสาร ให้คำแนะนำเรื่องของตลาดและการซื้อของ การเจรจาต่อรอง คอยบริการ จนจบกระบวนการ

 

เรามีความยวชาญในการดูแลสินค้าของคุณเป็นอย่างดี ด้วยทีมงานประสบการณ์สูง เราจะดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่โรงงานหรือร้านค้าส่งโดยใช้วิสดุการป้องกันที่ได้มาตรฐนอย่างดี วัสดุที่มีขนาดใหญ่เราก็มีบริการบรรจุสินค้าด้วยพาเลทและเพิ่มการป้องกันด้วยการใช้พลาสติกกันกระแทกข้าไป เพื่อให้สินค้าของท่านได้คงสภาพและรับความเสียหายน้อยที่สุด

ก่อนนำขึ้นเรือเรามีการก็บสินค้าของลูกค้าในโกดังของเรา โดยในโกดังของเรามีพนักงานคอยดูแลสินค ดัดแยกสินค้า และรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ใช้อุปกรณ์ทันสมัยในการขนย้าย แลช่วยหลือในการมรรจุสินค้าข้าตู้คอนเทนเนอร์ ก่อนนำไปขึ้นเรอบรรทุกสินค้า

การขนส่งสินคทางเรือ ไดยราลือกใช้บริการจากบริษัทรือชั้นนำของประเทศจีน โดยมีการขนส่งจากทเรือเซินเจิ้นและท่เรือกว่างโจวทุกวันเราจัดส่งสินค้ให้ในรูปแบบ Door to Port และลูกค้าสามารกติดตามสกานะการส่งสินค้าได้ทางเว็บไซต์ไทแหน

เราคือบริษัทที่ให้บริการแบบ One Stop Service และมีบริการขนส่งระหว่างประเทศอย่างถูกต้อง บริการอย่างมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำเรื่องภาษี และดำเนินการเรื่องภาษีนำข้าให้ถูกต้อ ลูกค้าจะด้รับเอกสารถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนดไว้ 

ต้องการคำปรึกษา
และการบริการของเรา